Hiển thị 1–12 của 26 kết quả

Xe tải Hyundai tp.hcm – bình dương
xe tải Hyundai tại thị trường Việt Nam
Kính thưa quý khách hàng thân mến, xe tải Hyundai là dòng xe tai thương hiệu từ trước đến nay người dân việt nam đã quen sử dụng, nó không còn là một hãng xe tải xa lạ gì nữa.

xe tải hyundai nó đã gắn liền từ trước đến nay với những dòng xe huyền thoại  trải dài từ tải trọng 1.7 tấn đến 22 tấn, xe tải nặng, đầu kéo như :

xe tải Hyundai hd65 2.5 tấn, Hyundai hd72 3.5 tấn, xe tải Hyundai hd99 6.4 tấn, Hyundai hd210, Hyundai đầu kéo hd1000,hyundai new mighty 75s 3.5 tấn, new mighty 110s 7 tấn, …

Cũng như khách hàng đã sử dụng xe và đánh giá xe trong một thời gian dài trước đây.

Một hãng xe có thương hiệu nổi tiếng không chỉ có lĩnh vực xe tải mà ngay cả du lịch, với uy tín và chất lượng của mình.

Điều đó mang lại sự an tâm tuyệt đối cho khách hàng đầu tư sử dụng.

Hyundai là một dòng xee tải thách thức tất cả các dòng xe tải khác trên thị trường như xe tải Thaco, Xe tải Veam, Xe tải Hino, Isuzu, Jac,…
Tầm nhìn của hướng tới tương lai của xe tải Hyundai Việt Nam.
Như quý khách hàng đã biết, các dòng xe tải Hyundai hiện nay do nhiều nhà máy trong nước lắp ráp và phân phối ra ngoài thị trường bao gồm : nhà máy lắp ráp thành công, nhà máy lắp ráp veam, nhà máy lắp ráp đồng vàng,… với nhiều chất lượng xe khác nhau, gây ra sự lựa chọn băn khoăn của khách hàng.

Hiểu được điều đó, hương tới tương lai, tập đoàn xe Hyundai hàn quốc đã chỉ định nhà sản xuất lắp ráp phân phối duy nhất tại việt nam là nhà máy thành công, với tầm nhìn qua 2019 chỉ có các đại lý chính thức cấp 1 của thành công mới được phép trưng bày sản phẩm, và các biển hiệu sẽ không được trưng thoải mái mà đúng nơi chỉ định.

xe tải Hyundai tại Tp.hcm Bình Dương
Điều đó tạo nên sự yên tâm cho quý khách hàng khi đầu tư xe, khách hàng sẽ được hưởng những ưu đãi tốt nhất của hãng xe.

Trong năm 2018 này – nhà máy lắp ráp sẽ cho mở rộng đại lý dần dần từ nam tới bắc, đồng thời tăng thêm các trạm bảo hành, giúp khách hàng bảo hành, bảo dưỡng xe tốt hơn.

Trong năm 2018 này nhà máy lắp ráp xe tải thành công cũng bắt đầu lắp ráp các dòng xe euro 4  2018 nhằm đạt đủ điều kiện khí thải môi trường do cục đăng kiểm quy định như Hyundai hd75s, Hyundai hd110s,… tiến tới thay thế dần các dòng xe tải euro 2 trên thị trường.

Tại đại lý chúng tôi tại thành phố Hồ Chí Minh và Bình Dương là những người trực tiếp chăm sóc khách hàng cũng sẽ là người trực tiếp sử lý các tình huống xe xảy ra, vì vậy việc quý khách hàng đặt niềm tin vào chúng tôi là một việc sẽ động viên rất lớn tới tinh thần làm việc.
Hướng Dẫn Mua Xe Tải Hyundai tai đại lý chúng tôi Trả Góp:

Hỗ trợ trả góp 80%, lãi suất vay thấp thấp, chỉ cần trả 20% giá trị xe sẽ sở hữu chiếc xe như mong muốn.
Mua xe trả góp thủ tục đơn giản: Chỉ cần CMNN, hộ khẩu. (giấy đăng ký kinh doanh nếu là doanh nghệp).
Hỗ trợ đóng thùng tất cả các loại.
Trung tâm bảo hành, bảo dưỡng xe uy tín, mang đến chất lượng tốt cho khách hàng.
Bảo hành xe 2 năm hoặc 100.000km.

Khi Mua xe tải Hyundai Công ty chúng tôi, Quý khách hàng sẽ được:

Giới thiệu, tư vấn về những dòng xe phù hợp với nhu cầu và điều kiện tài chính.
Hỗ trợ mua xe theo hình thức trả góp, Ngân hàng hỗ trợ đến 80% với lãi suất ưu đãi.
Đảm bảo Giá thành tốt nhất thị trường.
Đóng thùng xe tải đảm bảo chất lượng, có nhận đóng thùng theo yêu cầu.
Cung cấp dịch vụ Bảo hành, bảo dưỡng chuyên nghiệp với đội ngũ kỹ thuật viên đông đảo, tay nghề cao.
Phong cách phục vụ chuyên nghiệp từ đội ngũ Nhân viên nhiệt tình, hết lòng vì khách hàng.
chúng tôi có nhiều dòng xe tải như Veam, Jac , Daewoo, .. và các xe tải như iz49, Đô Thành iz65 gold, Daewoo 9 tấn 2 chân prima,..

Hotline: 0933876039
Nhắn tin
Gọi ngay