Địa chỉ mua xe tải JAC uy tín – Giá tốt – Nhiều ưu đãi – Bán trả góp

Nội dung chính

Địa chỉ mua xe tải JAC uy tín – Giá tốt !

Xe tải JAC là một trong những dòng xe tải của hãng Trung Quốc, nhưng những năm gần đây họ đang có những bước tiến mạnh mẽ hơn để nâng tầm giá trị thương hiệu cũng như lòng tin của khách hàng về thương hiệu này ở thị trường Việt Nam.

Gia nhập thin trường xe tải ở Việt Nam hơn 10 năm, đạt được những chứng nhận quan trọng về quản lý chất lượng sản phẩm do các hiệp hội uy tín của Việt Nam bình chọn. Như top 100 thương hiệu uy tín.

Giới thiệu về thương hiệu xe tải JAC

An Huy Jianghuai Automobile Group Co., Ltd. (viết tắt là JAC Motors hoặc JAC) là một doanh nghiệp ô tô toàn diện tích hợp R & D (Nghiên cứu phát triển sản phẩm), sản xuất và kinh doanh đầy đủ các loại xe thương mại, xe chở khách và hệ thống truyền động, và bao gồm nhiều lĩnh vực như gọi xe / dịch vụ chia sẻ và tài chính.

JAC được trao giải thưởng là doanh nghiệp công nghệ cao chủ chốt của 500 công ty hàng đầu của Trung Quốc và năm thương hiệu xe độc ​​lập hàng đầu của Trung Quốc.

Các sản phẩm hàng đầu hiện có bao gồm: xe tải hạng nặng, hạng trung, hạng nhẹ và hạng nhỏ, xe thương mại đa chức năng, MPV, SUV, xe khách, xe buýt & xe khách, khung gầm chuyên dụng, hộp số, động cơ, trục xe và các thành phần cốt lõi khác.

Giờ đây, JAC sở hữu một số thương hiệu nổi tiếng, chẳng hạn như Refine, JAC iEV, Shuailing, Junling, Kangling, Gallop, Heyue, Sunray và GreenJet.

Tính đến năm 2020, JAC đã tích lũy được tổng cộng 14.456 bằng sáng chế, trở thành công ty ô tô nội địa đầu tiên có hơn 10.000 bằng sáng chế.

Động cơ công nghệ FEV Đức

Động cơ Cummins trên xe JAC

Hốp sô 6 số Eaton cao cấp

Nội thất ghế chuẩn Châu Âu

Có sự kết nối công nghệ toàn cầu

JAC đã thành lập liên doanh với các doanh nghiệp nổi tiếng như Volkswagen của Đức, Cummins Engine, và Ngân hàng Santander của Tây Ban Nha, đồng thời đã xây dựng quan hệ hợp tác với hơn 130 quốc gia và khu vực trên thế giới như Nam Mỹ, Châu Âu, Châu Phi, Trung Đông và Đông Nam Á.

JAC sở hữu hai trung tâm R&D ở nước ngoài tại Nhật Bản và Ý, và các công ty con ở Nga, Việt Nam và Kenya. Ngoài ra còn có 19 cơ sở công nghiệp quốc tế ở Mexico, Kazakhstan và các khu vực khác.

Tính đến cuối năm 2019, JAC đã xuất khẩu hơn 640.000 xe. Xe tải nhẹ trung và cao cấp luôn là doanh nghiệp xuất khẩu số 1 trong ngành trong nhiều năm liên tiếp.

Hầu hết các dòng xe tải thế hẹ mới của JAC đều sử dụng động cơ Cummins thương hiệu hoa Kỳ, cầu sau AAM của Mỹ, Ghế Adient của Ireland.

Bảo hành lâu hơn và dài hơn

Kể từ năm 2019, các dòng xe tải dòng N của JAC đều được bảo hành từ 3 năm lên đến 5 năm. Thời gian di chuyển từ 100,000 km đầu tiên lên đến 150,000 km đầu tiên.

Đây có thể nói là một trong những mức bảo hành tốt nhất dành cho xe tải Tại Việt Nam.

Đặc điểm nổi bật của xe tải JAC

Các đặc điểm của xe tải JAC mà bạn cũng có thể thấy lợi thế

  1. Mức giá xe tải JAC rẻ hơn các dòng xe khác cùng tải từ 5 đến 30 %. Đầu tư ban đầu tốt hơn, nhanh lấy vốn hơn
  2. Bảo hành dài hơn các hãng khác nên yên tâm sử dụng lâu dài.
  3. Linh phụ kiện đều là hàng tốt như ECU của Bosch, bơm cao áp Bosch. Động cơ Cummins. Nên độ bền và ổn định là có.
  4. Các chính sách sau bán hàng của xư JAC khá tốt. Linh phụ kiện thay thế dể tìm giá tốt.
  5. Trang bị nhiều tính năng hơn khá nhiều so với các hãng xe khác.

Mua xe tải JAC ở đâu

Nếu quý khách quan tâm và muốn tư vấn nhiều hơn về các dòng xe tải JAC như xe tải JAC 1,9 tấn N200S, JAC 6,5 tấn thùng dài 6 mét , JAC N800 8 tấn , JAC N900 9 tấn thì hãy liên hệ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0933876039
Nhắn tin
Gọi ngay