ĐĂNG KÝ MÃ QR LUỒNG XANH 10 PHÚT

Nội dung chính

TỪ NGÀY 26/8/2021 NGƯỜI SỬ DỤNG Ô TÔ TẢI CHỞ HÀNG TỰ ĐĂNG KÝ LUỒNG XANH BẰNG EMEIL CÁ NHÂN VÀ TỰ QUẢN LÝ LỘ TRÌNH. Mà QR SẼ “ĐƯỢC CẤP NGAY SAU KHI ĐĂNG KÝ XONG MÀ KHÔNG CẦN CHỜ THỜI GIAN 24H VÀ KHÔNG CẦN QUA HỢP TÁC XÔ

Việc cấp giấy nhận diện cho xe tải chở hàng phải đáp ứng đầy đủ yêu cầu: Phải chở hàng thiết yếu, không chở người và phải có lộ trình lưu thông, tuyến đường, điểm đi- đến cụ thể.

Thông tin được nêu ra trong công văn khẩn của Sở GTVT TP HCM về công tác cấp giấy nhận diện phương tiện có mã QR Code.
Theo đó, các đơn vị có nhu cầu cấp giấy nhận diện đăng ký thực hiện qua 1 trong 2 hình thức: Qua phần mềm của Tổng cục Đường bộ Việt Nam (thông qua địa chỉ: https://vantai.drvn.gov.vn) hoặc gửi văn bản kèm dữ liệu cho Sở GTVT thông qua đơn vị đầu mối.Đơn vị đầu mối bao gồm các sở, ban ngành, UBND TP Thủ Đức và các quận-huyện; Ủy ban MTTQ các quận, huyện và TP Thủ Đức; Các doanh nghiệp Nhà nước trực thuộc UBND TP; Hiệp hội doanh nghiệp logistics Việt Nam, Hiệp hội vận tải hàng hóa thành phố, Hiệp hội doanh nghiệp cơ khí – điện thành phố,  Hiệp hội lương thực, thực phẩm thành phố; các doanh nghiệp quản lý cảng trên địa bàn TP.HCM; các cơ sở y tế trên địa bản thành phố; các doanh nghiệp cần vận chuyển chuyên gia, vật tư y tế hỗ trợ công tác phòng chống dịch cho thành phố; Ban Quản lý các khu chế xuất, khu công nghiệp; Ban Quản lý Khu Công nghệ cao; Các doanh nghiệp quản lý cảng.

Đối với phần mềm của Tổng cục Đường bộ Việt Nam, các tổ chức, cá nhân điền đầy đủ thông tin, trong đó phải có cụ thể lộ trình lưu thông, tuyến đường, địa chỉ điểm đi và điểm đến trên địa bàn TP HCM. Trường hợp không đủ thông tin yêu cầu, Sở GTVT TP sẽ từ chối. Trường hợp đơn vị cần đăng ký nhiều phương tiện có thể gửi hồ sơ thông qua đơn vị đầu mối tổng hợp để chuyển đến Sở GTVT cấp giấy nhận diện.

Đối với các xe bán tải, xe tải van (kể cả xe có khối lượng chuyên chở dưới 950 kg), Sở GTVT lưu ý đơn vị này chỉ cấp giấy với mục đích vận chuyển hàng hóa, vật tư, thiết bị y tế, có cam kết không chở người.Để tìm hiểu, cập nhật các thông tin, tài liệu có liên quan đến công tác tổ chức giao thông và cấp giấy nhận diện phương tiện, có thể tra cứu tại trang thông tin điện tử của Sở GTVT TP HCM

HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÝ (NGƯỜI SỬ DỤNG XE TỰ ĐĂNG KÝ NHẰM ĐẢM BẢO VIỆC CẬP NHẬT LỘ TRÌNH CŨNG NHƯ GIẤY TEST COVID) (KHÔNG CẦN QUA HỢP TÁC XÃ)

CHUẨN BỊ

  1. CAVET XE
  2. ĐĂNG KIỂM XE
  3. GIẤY TEST COVID TRONG VÒNG 72H
  4. BẰNG LÁI XE
  5. CHỨNG MINH NHÂN DÂN HOẶC GIẤY ĐĂNG KÝ DOANH NGHIỆP CỦA CHỦ XE

HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÝ MÃ QR LUỒNG XANH

  1. VÀO ĐƯỜNG TRANG WED https://vantai.drvn.gov.vn SAU ĐÓ ĐĂNG NHẬP ĐỊA CHỈ EMAIL VÀ SỐ ĐIỆN THOẠI CÁ NHÂN ĐỂ NHẬN MÃ OTP ĐĂNG NHẬP.
  2. SAU KHI ĐĂNG NHẬP THÀNH CÔNG, NGƯỜI SỬ DỤNG XE ĐĂNG NHẬP ĐẦY ĐỦ THÔNG TIN THEO TRANG KHAI BÁO (HAY BỊ LỖI ẢNH NÊN ANH CHỊ CHỤP ẢNH TRỰC TIẾP VÀ THAY ĐỔI VỊ TRÍ CHỤP ĐỂ ĐƯỢC) (HỖ TRỢ ĐĂNG KÝ 0933876039)
  3. LƯU VÀ NHẬN KẾT QUẢ MÃ QR NGAY
  4. IN VÀ CẬP NHẬT GIẤY TEST VÀ THAY ĐỔI LỘ TRÌNH:

TRONG QUÁ TRÌNH DI CHUYỂN NGƯỜI DÙNG XE CÓ THỂ THAY ĐỔI LỘ TRÌNH VÀ THÔNG TIN KHAI BÁO VÀ CHIỆU TRÁCH NHIỆM VỀ THÔNG TIN. LƯU Ý: CẬP NHẬT GIẤY TEST COVID 19 VÀO TRANG ĐĂNG KÝ THƯỜNG XUYÊN VÀ TUÂN THỦ QUY ĐỊNH KHI LƯU THÔNG “TRÁNH DÙNG SAI MỤC ĐÍCH VÀO CHỞ NGƯỜI”

VIDEO HƯỚNG DẪN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0933876039
Nhắn tin
Gọi ngay