Liên kết dịch vụ vận chuyển nhà trọn gói Tp.hcm , Bình Dương năm 2018

Nội dung chính

Chuyển nhà trọn gói, chuyển văn phòng trọn gói, chuyển nhà xưởng, kho bãi trọn gói tại Tp.hcm, Bình Bương,… năm 2018.

Chuyển nhà trọn gói Tp.hcm – Bình Dương Kính chào quý khách hàng đã quan tâm đến chúng tôi trong thời gian qua, sự quan tâm của quý khách hàng là niềm vinh hạnh của chúng tôi.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói là một mô hình vận tải mới mẻ tại khu vực tp.hcm – bình dương cũng như các tỉnh lân cận.

chuyển nhà trọn gói tại Tp.hcm được thực hiện bởi các dòng xe tai thinh hành hiện nay nhu xe tải Kia , xe tải Thaco Ollin, xe tải Hyundai,…

chuyển nhà trọn gói tp.hcm

Dịch vụ vận chuyển nhà trọn gói Tp.hcm, Bình Dương

dich vu chuyen nha tron goi tp.hcm

Dịch vụ dọn nhà trọn gói

Đáp lại sự quan tâm đó, năm 2018 sài gòn xe tải của chúng tôi sẽ mở rộng và liên kết với một công ty chuyên dịch vụ vận chuyển, di chuyển nhà trọn gói là SG vimove  có trụ sở chính tại 44/16/12 Phạm Văn Chiêu – KP9 – P.8 – Gò Vấp – Tp.HCM.

SG vimove là công ty thương mại dịch vụ vận tải với 03 chi nhánh nằm ở tp.hcm và bình dương,

Địa Chỉ Chi Nhánh :

 • Chi nhánh 1 : 1069 Nguyễn Thị Định – P. An Phú – Q.2
 • Chi nhánh 2 : 531 Âu Cơ – P.13 – KP.8 – Q.Tân Phú – Tp Hcm.
 • Chi nhánh 3 : Tổ 71B – Kp Đông Chiêu – P.Tân Đông Hiệp – Dĩ An – BD.

Công ty chuyển nhà trọn gói khu vực Tp.hcm chúng tôi có đầy đủ giấy phép kinh doanh hoạt động theo quy định của nhà nước. khi làm việc với quý khách công ty đều có ký kết hợp đồng, đóng dấu rõ ràng, ký hợp đồng trước khi vận chuyển tạo sự an tâm cho khách hàng có nhu cầu.

dich vu dong goi, van chuyển nhà trọn gói

dịch vụ vận chuyển trọn gói

dang dong goi, van chuyển nhà trọn gói

Đóng gói gọn gàng để vận chuyển Tp.hcm

Nếu cách đây 8 năm, 10 năm thì chắc sẽ ít người nghe đến dịch vụ này, vì lúc đó đồ đạc trong nhà cũng ít và chưa có nhiều nhu cầu chuyển nhà thường xuyên. Nên lúc đó sẽ không có ai cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói Tp.hcm.

Nhưng đối với tình hình kinh tế phát triển như hiện nay thì hoàn toàn khác. Bạn đang ở nhà cũ, bạn cần xây nhà mới, cần chuyển đến nơi khác sống tạm 1 thời gian. Bạn đang ở nhà nhỏ, cũ, bạn mua nhà ở to hơn, rộng hơn, và cần chuyển qua nhà mới. Bạn đang sống ở khu vực xa nơi làm việc, bạn cần chuyển nhà đến khu vực gần nơi làm việc. Bạn có nhu cầu đến ở chung với người thân và cần chuyển nhà đến đó,v.v… rất nhiều lý do để bạn phải chuyển nhà đến một nơi khác. Vì vậy, nhu cầu chuyển nhà hiện nay rất nhiều. Tuy nhiên việc chuyển nhà khá khó khăn vì lượng đồ đạc trong nhà quá nhiều. Một số đồ đạc trong nhà có kích thước lớn, rất khó vận chuyển. Ngoài ra, một số trường hợp chủ nhà không có thời gian, sức khoẻ cũng như không đủ nhân lực để chuyển nhà. Vì vậy dịch vụ chuyển nhà đã ra đời.

Vậy dịch vụ chuyển nhà trọn gói là gì? Cái tên cũng đã thể hiện khá rõ, đó là bên cung cấp dịch vụ sẽ thực hiện việc chuyển nhà thay cho chủ nhà và nhận thù lao.

Cụ thể hơn, bên cung cấp dịch vụ sẽ sắp xếp, đóng gói và vận chuyển toàn bộ đồ đạc từ nhà cũ của khách hàng sang nhà mới. Tại nhà mới, bên cung cấp dịch vụ sẽ sắp xếp và ráp đồ đạc lại cho khách hàng.

đua đồ len xe trong chuyen nha tron goi

chuyển đồ lên xe tải của dịch vụ chuyển nhà trọn gói

dich vu chuyển nhà trọn gói cua sgmovie

chuyển văn phòng trọn gói Tp.hcm

Vậy tại sao cần phải dùng dịch vụ chuyển nhà trọn gói?

Có rất nhiều lý do để sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói:

 • Bạn không có thời gian chuyển nhà, vì nếu bạn không chuyên thì sẽ tốn rất nhiều thời gian để chuyển nhà, thậm chí là cả 1 ngày hoặc 2 ngày.
 • Bạn không có kinh nghiệm chuyển nhà, sợ hư hao đồ đạc trong nhà.
 • Bạn không có các đồ nghề hỗ trợ việc chuyển nhà và việc tháo, ráp các đồ vật lớn trong nhà.
 • Bạn không đủ người khiêng đồ.
 • Có nhiều rủi ro nếu bạn tự chuyển nhà, ngoài rủi ro cho đồ đạc, còn rủi ro cho chính sự an toàn chủ nhà.
 • Và nhiều lý do khác.

Vì vậy việc sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói Tp.hcm sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều. Bạn sẽ tiết kiệm được thời gian, công sức, còn đảm bảo an toàn cho người và đồ vật trong nhà, vì vậy hiện nay có rất nhiều người sử dụng dịch vụ vận chuyển, dọn nhà trọn gói này.

Chúng tôi tiếp nhận các yêu cầu vận chuyển của quý khách hàng như:

 • Dịch vụ vận chuyển nhà trọn gói.
 • Dọn nhà trọn gói.
 • Chuyển văn phòng trọn gói.
 • Chuyển nhà xưởng, kho bãi trọn gói.

– Với quy trình chuyển nhà, chuyển văn phòng chuyên nghiệp được khách hàng bình chọn là đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín – chuyên nghiệp – chất lượng tại thành phố Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai. – Chúng tối Cam kết hoàn tiền 100% nếu khách hàng không hài lòng với chất lượng dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói tại TPHCM.

Mất rất nhiều thời gian, công sức nếu như bạn tự chuyển nhà 1 mình, và cũng không có phương tiện như : xe tải chuyển nhà, xe cẩu ..để vận chuyển những đồ đạc nặng, cồng kềnh. Hay nếu bạn thuê xe ba gác thì đồ đạc bị ướt mưa là chuyện bình thường. Nếu bạn có tính toán 1 chút thì tại sao không dùng thời gian đó dành cho những việc quan trọng khác và để cho chúng tôi – SG VIMOVE dọn nhà thay bạn nhỉ ?

Với nhiều năm làm chuyển dọn nhà, chuyển văn phòng Chúng tôi có những nhân viên chuyên nghiệp, trẻ khỏe. Với giá thành tốt nhất tại thành phố Hồ Chí Minh – Bình Dương.

dich vu chuyển nhà trọn gói binh duong

vận chuyển trọn gói trong ngày

QUY TRÌNH VẬN CHUYỂN, DỌN NHÀ, VĂN PHÒNG TRỌN GÓI TẠI TP.HCM, BÌNH DƯƠNG

 1. Tiếp nhận thông tin từ khách hàng

Khi khách hàng gọi đến SĐT 0909.486271. Chúng tôi sẽ chuyển số điện thoại của quý khách hàng qua bộ phận khảo sát để trao đổi và sẽ hẹn lịch khảo sát trực tiếp số lượng đồ đạc, vị trí của quý khách hàng cần chuyển để tiến hành báo giá. Với đồ đạc cần chuyển của quý khách ít và đơn giản, bên công ty có thể tư vấn và báo giá trực tiếp qua điện thoại. Hoặc quý khách hàng có thể chụp hình gửi trực tiếp qua Zalo hay Facebook.  Chúng tôi sẽ báo giá chính xác hơn cho khách hàng.

 1. Khảo sát báo giá và ký hợp đồng

Bộ phận khảo sát sau khi trao đổi với quý khách hàng về thời gian sẽ tới khảo sát tận nơi nhà khách hàng. Thống kê khối lượng đồ đạc của khách hàng cần chuyển, tính toán thời gian tháo gỡ, quãng đường di chuyển,… Lên ý tưởng và báo giá. Nếu quý khách cảm thấy tin tưởng và chi phí hợp lý. Bên công ty sẽ trực tiếp làm hợp đồng ngay trong ngày cho quý khách.

 1. Thực hiện

Có mặt đúng thời gian đã hẹn cùng với nhân viên chuyển dọn.

Tại nhà quý khách : Đồ đạc được tiến hành: phân loại, tháo dỡ, đóng gói, đánh dấu,… một cách khoa học để tránh tình trạng thất lạc. Bọc lót cẩn thận đối với đồ dễ vỡ. Tất cả các đồ đạc luôn được bảo vệ an toàn trong suốt quá trình từ khi tháo dỡ cho đến khi vận chuyển đến nơi mới.

Tại nơi đến : Lắp ráp lại những gì đã tháo và sắp xếp đồ đạc theo ý của quý khách.

 1. Nghiệm thu và thanh toán hợp đồng

Quý khách hài lòng về cách làm cũng như sự phục vụ và kiểm tra lại toàn bộ đồ đạc và tài sản tiến hành thanh toán chi phí và thanh lí hợp đồng.

su dung xe tai kia trong chuyển nhà trọn gói xe tải Kia K165S vận chuyển

xe tai ollin 2 tan trong chuyển nhà trọn gói

xe tải Thaco Ollin 500B

Lý do quý khách hàng hoàn toàn tin tưởng vào dịch vụ dọn nhà trọn gói của chúng tôi.

 • Có xe vận chuyển đàng hoàng, đảm bảo đồ dung được bảo quản tốt nhất.
 • Có đầy đủ thiết bị hỗ trợ, nhanh chóng tối đa.
 • Có mặt tại nơi quý khách hàng yêu cầu khảo sát ngay trong ngày.
 • Chi phí dọn nhà, dọn kho trọn gói hợp lý.
 • Có hợp đồng làm việc, xuất hóa đơn VAT rõ ràng.
 • Ký hợp đồng trước khi vận chuyển.
 • Nhân viên dọn nhà chuyên nghiệp, đông, trẻ khỏe, giải quyết công việc nhanh gọn.
 • Cam kết bồi thường 100% tài sản thất thoát do quá trình vận chuyển bằng giá trị thị trường hiện hành.

Quý khách hàng hoàn toàn tin tưởng vào dịch vụ vận chuyển dọn nhà trọn gói hãy gọi điện thoại tới 0909.486.271 để thử trải nghiệm 01 lần quy trình làm việc của chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0933876039
Nhắn tin
Gọi ngay