Mua xe tải trả góp với chỉ với 100 triệu tại tp.hcm !!!

mua xe tải trả góp

Nội dung chính

mua xe tải trả góp với chỉ với 100 triệu hay mua xe tải cũ giá rẻ?

mua xe tải trả góp có nên không ?

Kinh doanh gì với chỉ số tiền 100 triệu trong tay ?  100 triệu có mua xe tải trả góp để chạy hàng được không?… đó là những câu hỏi mà nhiều người đau đầu khi chưa có định hướng rõ ràng.

Nếu chưa biết làm gì với số tiền 100 triệu thì mua xe tải trả góp là gợi ý sở hữu một chiếc xe tải để kinh doanh dành cho bạn.

mua xe tải trả góp

chỉ với 100 triệu đồng, nên mua xe cũ 99% trả góp tại sao không ?

Bạn đang rất muốn sỡ hữu một chiếc xe máy hay xe tải, xe du lịch nhưng nguồn kinh phí cá nhân không cho phép. Bạn đang tìm cách vay tiền mua xe tải để nhanh chóng sở hữu được chiếc xe mong muốn.

Bằng những kinh nghiệm thực tế cùng với những tổng hợp khách quan, mới nhất mang tính xu hướng hiện nay Ô tô xe tải hồ chí minh xin gửi tới các bạn một số gợi ý về mua xe tải nhẹ, tải nặng khi mà trong tay mới chỉ có khoảng trên dưới 100 triệu.

Đó là mua trả góp dành cho xe tải mới và cả các dòng xe tải cũ, là cách nhanh nhất để sở hữu một chiếc xe vận tải chở hàng hoặc là hẳn một chiếc xe du lịch mà nếu tích cóp đủ thì không biết đến khi nào.

Hoặc trường hợp bạn có đủ tiền mặt mà không cần vay, nhưng chỉ muốn đầu tư một phần, phần còn lại để đầu tư việc khác. Vậy tại sao chúng ta không mua xe trả góp?

Vậy nên mua xe tải góp mới 100% hay mua xe tải cũ

Bằng cách mua trả góp một chiếc ô tô tải với giá 400 triệu đến 500 triệu tùy tải trọng hàng hóa. Bạn có thể mua xe tải chỉ với100 triệu sau đó lấy chính sản phẩm mua trả góp này làm công cụ sinh lời dựa trên hình thức chạy xe taxi hoặc kí kết các hợp đồng với các công ty chạy xe.

Chỉ cần bạn chăm chỉ chạy xe cùng sự mạnh dạn trong đầu tư, hàng tháng với nhu cầu tại các thành phố lớn chắc chắn bạn sẽ kiếm được khoản tài chính khá tốt và có thể trả đứt vốn vay mà không cần đến hết kỳ hạn vay.

Đặc việt với các dòng ô tô tên tuổi hiện nay như Hyundai, isuzu , Daehan, Daewoo, … ngoài ra còn có các thương hiệu như xe tải jac, xe tải đô thành, vĩnh phát …

mua xe tải trả góp thaco

xe tải thaco Kia mới 100%

 1. Trả góp xe mới 100%.

Đối với xe tải mới 100% hiện nay sở hữu công nghệ động cơ hiện đại euro 4 2018 như các dòng xe tải Hyundai h150, n250, Hyundai 75s, new mighty 110s, xe tải thaco, xe tải đô thành iz49, iz65 gold, Jac, Daewoo, … thì việc vay vốn là cực kỳ đơn giản.

Các ngân hàng có thể cho quý khách hàng vay vốn lên tới 70% hoặc 80% giá trị chiếc xe.

Ngoài ra với việc vay tín chấp với mức lãi suất vay cao hơn một chút xíu thì việc sở hữu ngay một chiếc ô tô là việc cực kỳ dễ dàng.

mua xe tải trả góp hyundai

mua xe mới 100% trả góp dễ dàng

      2. Trả góp xe tải cũ đã qua sử dụng.

Xe tải cũ đã qua sử dụng được vay vốn ngân hàng là một điều nhiều khách hàng vẫn chưa được biết, bởi vì đơn giản xe tải cũ rất khó vay, và vay không cao. Vậy những xe tải cũ nào có thể mua xe thông qua hình thức trả góp ngân hàng.

Thứ nhấtmua Xe tải cũ đã qua sử dụng nhiều năm, giá trị xe thấp thì ngân hàng sẽ không còn hỗ trợ, vì lượng tiêu hao xe đã nhiều, việc đảm bảo sử dụng sinh ra lợi nhuận rất rủi ro.

Thứ haimua Xe tải cũ do ngân hàng thanh lý : xe tải do ngân hàng thanh lý là dòng xe tải mà chủ xe không có khả năng trả nợ cho ngân hàng. Ngân hàng xe thu hồi và bán đấu giá thanh lý xe.

mua xe tải trả góp jac

hay mua ô tô hàng lướt?

Nhận định xe tải ngân hàng bán thanh lý là dòng xe tải chất lượng đáng để quan tâm xem xét, bạn có thề đấu giá chiếc xe tải đó và tiếp tục vay trả góp từ 50% đến 60% giá trị xe.

Thứ baxe lướt, tức là xe chưa có chạy hết roda, vì một lý do bất khả kháng nào đó mà chủ trước phải bán gấp. đó là các dòng xe tải cũ đáng mua.

Tuy nhiên, trước khi mua bán xe tải trả góp, bạn cần phải biết được một số ưu điểm và nhược điểm khi mua bán trả góp ngân hàng.

mua xe tải trả góp ngân hàng thanh lý

hay mua ô tô do ngân hàng thanh lý mới 90%?

xe tải vea trả góp ngân hàng

mặt hàng xe ngân hàng thanh lý là mặt hàng chất lượng

Ưu điểm của việc mua và bán xe tải trả góp.

Không có một số tiền lớn trong tay, bạn vẫn có thể sở hữu chiếc xe tải mà mình phù hợp với nhu cầu của mình.

Thủ tục cho vay đơn giản nhanh chóng. Bạn có thể liên hệ với các các ngân hàng/ công ty cho thuê tài chính để được tư vấn/ vay tài chính để tiến hành mua xe trả góp với thủ tục tiện lợi.

Và thời gian trả góp linh hoạt từ 6 tháng đến tối đa 5 năm.

Số tiền vay tùy theo bạn, chỉ cần không vượt qua mức vay tối đa ngân hàng đề ra.

Bạn thế chấp chính chiếc xe tải bạn mua, không phải thế chấp giấy tờ gì khác.

Nhược điểm khi mua/ bán xe tải trả góp:

Khi bạn muốn mua xe tải trả góp có giá trị lớn, bạn sẽ phải trả khoản tiền lãi lẫn gốc trong khoảng thời gian dài và tổng số tiền chi trả cao hơn, cho nên khi vay ngân hàng, khách hàng nên tự đánh giá nguồn hàng của mình có ổn định hay không, có sinh ra đủ lợi nhuận hay không, tránh tình trạng không có hàng chở và không có tiền trả hàng tháng.

Một số công ty cho thuê tài chính hoặc ngân hàng cho vay mua xe tải trả góp có lãi suất cao, nếu không tìm hiểu kỹ, cho nên khi quyết định tìm hiểu ngân hàng thì nên được các nhân viên bán xe tư vấn ngân hàng phù hợp. ( liên hệ 0909.486.271 gặp Đồng )

Bạn sẽ phải chịu một số phí phát sinh như phí bảo hiểm xe ( bảo hiểm thân vỏ ), phí quản lý tín dụng…

Khi vay một số tiền lớn , bạn sẽ phải cung cấp nhiều giấy chứng minh thu nhập, ký rất nhiều giấy tờ đảm bảo có trách nhiệm với khoản vay.

Hình thức mua xe tải trả góp không có hình thức mua trả góp lãi suất 0% hay là mua trả góp 0 đồng, vì giá trị xe tải, xe du lịch cao, không thể cho vay như đối với các mặt hàng tiêu dùng, xe máy giá trị thấp được.

THỦ TỤC MUA XE TẢI TRẢ GÓP 2018

QUY TRÌNH THỦ TỤC MUA TRẢ GÓP

 1. Khách hàng đặt cọc 10.000.000 triệu đồng làm hợp đồng mua bán chuyển qua ngân hàng thẩm định ( Trong trường hợp khách hàng không đủ điều kiện vay, Bên bán sẽ hủy hợp đồng và tiền cọc sẽ được hoàn trả 100% ), điều này quy định rõ trong hợp đồng.

trường hợp ngân hàng đồng ý cho vay mà khách hàng đổi ý không lấy xe thì khách hàng và bên bán xe thương lượng lại với nhau về tiền cọc, hoặc làm đúng theo hợp đồng không trả tiền cọc vì khách hàng vi phạm điều khoản hợp đồng. Chính vì thế khách hàng nên đọc kỹ hợp đồng trước khi quyết định.

 1. Nhân viên bán xe sẽ liên hệ ngân hàng dùm khách hàng hoăc khách hàng tự liên hệ ngân hàng.
 2. Khách hàng chuẩn bị đầy đủ hồ sơ theo hướng dẫn của nhân viên tín dụng. Nhân viên thẩm định đến tận nhà để thẩm định và lấy hồ sơ cho vay khách hàng đã chuẩn bị.
 3. Sau khi có thông báo tài trợ bằng văn bản từ Ngân hàng, Bên bán thông báo cho khách hàng đóng phần tiền đối ứng còn lại. Ví dụ ngân hàng cho vay 70% giá trị xe thì khách hàng đóng nốt 30% phần tiền còn lại trừ đi phần tiền đã đặt cọc.
 4. Bên bán tiến hành làm xe và giấy tờ xe cho khách hàng.
 5. Khi xe ra biển số xe và có giấy hẹn, bên bán sẽ chuyển giao hồ sơ lên ngân hàng
 6. khách hàng lên ngân hàng ký hợp đồng tín dụng giải ngân.
 7. Khi tiền chuyển khoản của ngân hàng vào tài khoản của Bên Bán, khách hàng lên nhận xe hoàn tất, ký biên bản bàn giao xe với giấy tờ xe hợp lệ theo pháp luật.
 8. Khi có giấy đăng ký xe, Ngân hàng sẽ đi đăng ký và sao y cho khách hàng sử dụng đi đường, bản chính sẽ do Ngân hàng giữ.
 9. Trong quá trình trả góp, nếu khách hàng có điều kiện có thể thanh toán nhanh số nợ vay, rút ngắn thời gian trả nợ vay.

GIẤY TỜ CẦN THIẾT MUA XE TRẢ GÓP CÁ NHÂN

 1. Sao y CMND, hộ khẩu người đứng tên mua xe.
 2. Giấy chứng nhận độc thân hoặc giấy kết hôn.
 3. Chứng minh thu nhập bằng : hợp đồng lao động, bảng lương, sổ tiết kiệm, tài khoản cá nhân, sổ ghi chép mua bán giao dịch, …
 4. Trong trường hợp cá nhân mua không đủ điều kiện, có thể nhờ người thân có khả năng thu nhập tốt làm giấy bảo lãnh cho Ngân hàng thẩm định.
 5. Đơn xin vay vốn Ngân hàng và phương án trả lãi ( theo mẫu của Ngân hàng )

GIẤY TỜ CẦN THIẾT MUA XE TẢI TRẢ GÓP DÀNH CHO TỔ CHỨC, DOANH NGHIỆP

 1. Giấy phép kinh doanh.
 2. Giấy bổ nhiệm Giám đốc, bổ nhiệm kế toán trưởng.
 3. Giấy đăng ký sử dụng mẫu dấu (bản copy)
 4. Mã số thuế
 5. Báo cáo thuế 01 năm gần nhất.
 6. Báo cáo hoá đơn VAT 01 năm gần nhất.
 7. Báo cáo tài chính 01 năm gần nhất.
 8. Biên bản họp của hội đồng quản trị.
 9. Hợp đồng kinh tế đầu ra, đầu vào.
 10. Giấy sở hữu cơ sở vật chất: nhà máy, dây chuyền, máy móc, thiết bị, nhà xưởng, ôtô khác
 11. Đơn xin vay vốn ngân hàng và phương án trả lãi ( theo mẫu của Ngân hàng )

MỨC NGÂN HÀNG CÓ THỂ TRỢ MUA TRẢ GÓP

 1. Mức tài trợ 70% – 80% trên giá trị xe.
 2. Thời gian vay từ 6 Tháng – 5 năm.
 3. Lãi suất tùy thời điểm, theo tiêu chuẩn lãi suất ngân hàng hiện hành.
 4. Thời gian thẩm định hồ sơ : 2 – 3 ngày
 5. Chi phí : phí thủ tục hành chánh.
 6. Thủ tục hành chánh tại ngân hàng gồm: phí thẩm định, phí đảm bảo tài sản, phí mở tài khoản, phí công chứng sao y, cà vẹt xe, mua bảo hiểm thân xe 1,5% trị giá xe trong thời gian vay.

Vậy trên đây chúng tối đã gợi ý bạn sở hữu một chiếc ô tô tải với chỉ số tiền 100 triệu đồng.

mua trả góp xe tải hcm

chỉ với 100 triệu đã sở hữu ngay một chiếc xe tải 500 triệu!!!

Tham khảo các dòng xe tải có thể mua được với 100 triệu đồng tại đây.

Nếu bạn có thắc mắc chưa hiểu rõ về quy trình mua xe tải trả góp hãy đừng ngần ngại bốc máy lên gọi 0909.486.271 Đồng để được tư vấn trực tiếp.

Chúng tôi cung cấp các dòng xe tải 1 tấn đến xe tải nặng, đầu kéo.

Cung cấp các hãng xe tải Hyundai, Daewoo, hino, isuzu, veam, jac,…

Hân hạnh phục vụ khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0933876039
Nhắn tin
Gọi ngay