Top 2 xe tai 2.4 tấn giá rẻ từ 400 triêu đồng – đánh giá xe tai 2t4 hcm.

xe tai 2.4 tan iz49

Nội dung chính

xe tai 2.4 tấn giá rẻ, chỉ từ 400 triêu đồng tại tp.hcm

Xe tai 2.4 tấn giá rẻ là dòng xe tải nhẹ vào thành phố với tải trọng cao nhất.

Chính vì lý do đó khiến cho khách hàng ưa chuộng dòng xe tải 2t4 này hơn cả.

Hôm nay với khuôn khổ bài viết này tôi sẽ đưa ra 2 lựa chọn xe tai 2.4 tấn giá rẻ vào thành phố với giá trị xe bằng hoặc dưới 400 triệu đồng, giá rẻ mà chất, chạy không thua ai mà vẫn rẻ.

Ở đây tôi không xét tới các dòng xe giá cao hơn 400 triệu, vì vậy các quý khách hàng có điều kiện kinh tế tốt cũng không nên khó chịu khi tôi nói 2 dòng xe này là chất nha. ( xin cảm ơn ) .

Tôi đã từng làm kỹ thuật và đang làm kinh doanh nên ý kiến nhận xét của tôi là theo quan điểm cá nhân, mọi người tư đánh giá theo quan điểm của riêng mình nhé. Xin cám ơn

Đây là kinh nghiệm tích lũy từ khách hàng đã mua và sử dụng xe tải nhỏ 2.4 tấn giá rẻ vào thành phố này chứ không phải là do tôi tự nghĩ ra nhé.

2 dòng xe tai 2.4 tấn giá rẻ vào thành phố này chính là chiếc xe tải Jac 2t4 thùng dài 3m7 và xe tai iz49 thùng dài 4m3 ( hay  nhiều người gọi là đô thành Hyundai iz49 ).

Tôi sẽ đi vào từng dòng xe tải 2.4 tấn giá rẻ phân tích sơ cho quý khách hàng biết vì sao đây là 2 dòng xe giá rẻ kinh tế mà vẫn chất nhé.

Chúng tôi sẽ nói ưu điểm và nhược điểm thực tế của từng xe để khách hàng dễ dàng nhận thấy chứ không miêu tả chi tiết xe.

 1. Xe tai jac 2.4 tấn giá rẻ thùng dài 3m7 động cơ công nghệ isuzu hcm

Ưu điểm của xe tai jac 2.4 tấn giá rẻ vào thành phố hcm.

 • Sự thực xe tải nhẹ jac 2t4 vào nội thành hcm ban ngày vì xe là dòng xe euro 2, dòng xe sử dụng máy cơ.
 • Nhiều khách hàng nói tôi muốn sử dung dòng xe tải máy điện hiện đại mà là dòng xe tai 2.4 tấn giá rẻ, không sử dụng máy cơ,, đó là một điều sai lầm ( tôi sẽ cố gắng viết riêng về một bài ưu điểm và nhược điểm của xe euro 2 và euro 4 ) . xe euro 2 có ưu điểm là dễ dàng sửa chữa, linh kiện dễ tìm và thay thế, giá cũng rẻ hơn euro 4 nhiều.

xe tai 2.4 tấn giá rẻ jac

xe tai jac 2.4 tấn giá rẻ động cơ công nghệ isuzu

 • Xe tai jac theo đánh giá cảm tính của khách hàng khoảng 15 năm trước từng sử dung qua là động cơ mau hư, ngốn dầu, hư vặt, mau xuống máy. Nhưng đó là ngày trước rồi ạ, nay jac 2t4 đã sử dụng động cơ sản xuất theo công nghệ máy isuzu khá tiết kiệm nhiên liệu, quan trọng là bền, mạnh mẽ. ngoài ra chế độ bảo hành lên tới 3 năm hoặc 100.000 km .
 • Cabin xe theo đánh giá chủ quan của tôi là rộng hơn sơ với tất cả các dòng xe cùng phân khúc, thành cabin dày, chắc đảm bảo chắc chắn ( quý khách đến xem xe để trải nghiệm nhé ).

xe tai 2.4 tấn giá rẻ jac vào thành phố

xe tai 2.4 tấn giá rẻ thùng mui bạt

đánh giá xe tai 2.4 tấn giá rẻ vào thành phố

xe tai jac 2t4 vào thành phố hcm

xe tai jac 2t4 vao thanh pho

mua bán xe tải jac 2.4 tấn hcm

 • Thêm nữa là dòng xe tải jac việt nam này là chassi dập nguội nguyên khối, cực kỳ bên chắc, chịu được tải cao, nhiệt độ khắc nhiệt, vì trước giờ nhà máy jac trung quốc là đơn vị dập chassi cho xe tải Hyundai hàn quốc mà.
 • Tiếp theo là thùng xe tải 2t4 jac dài lên tới 3m7, so ra với các dòng xe trên thị trường hiện này như thaco kia k250 , Hyundai n250, … thùng 3m5 là nó dài hơn rồi, phù hợp cho khách hàng cần thể tích thùng hàng lớn,…
 • Giá xe tai 2.4t jac là gần như là rẻ nhất trong các dòng xe tai 2t4 vào thành phố.

Nhược điểm của xe tải jac 2t4 vào thành phố :

 • Thứ nhất chắc chắn và chắc 100% là ai cũng nhận biết là thương hiệu, xe tải jac mang thương hiệu mặc định sẵn của trung quốc, mà người dân việt nam lại có quan niệm hàng trung quốc là hàng kém chất lượng cho nên dù sản phẩm tốt thì vẫn là hàng trung quốc ( mặc định mà, tôi cũng nghĩ thế ) .
 • Thứ 2 là theo quan điểm người dùng, và cả tôi nhận ra nữa là nước sơn cabin của 2 tấn 4 jac không được tốt cho lắm, được một thời gian là nước sơn sẽ bị bung, cho dù không nhiều lắm.
 • Thứ 3 là dịch vụ cho vay của xe chỉ được khoảng 65 – 70 % , khá là thấp, cho nên khách hàng cần mua phải có sẵn vốn khoảng 120 triệu

Giá xe tải jac 2.4 tấn vào thành phố hcm

 • Hiện tại dòng xe tải euro 2 của jac này bao lăn bánh nằm vào khoảng 350 triệu đồng gồm đầy đủ chi phí đăng ký đăng kiểm cho khách hàng ( chưa bao gồm hộp đen, phù hiệu vận tải và bảo hiểm 2 chiều )

Quý khách hàng có nhu cầu tham khảo nhiều hơn thông tin : xe tải jac 2.4 tấn tại đây nhé

 1. Xe tải đô thành iz49 2.4 tấn euro 4 vào thành phố máy isuzu ( Hyundai 2t4 ) .

Ưu điểm xe tải iz49 2.4t vào thành phố thùng dài 4m3

 • Thứ nhất ưu điểm của mình là nhược điểm của nhà người ta rồi. tại vì sao tiêu đề tôi lại để thêm chữ Hyundai 2t4 ? vì dòng xe này được nhà máy đô thành lắp ráp cho nên được khách hàng mặc định là dòng xe hyundai, mặc dù nó sử dụng động cơ isuzu.

xe tai 2.4 tan iz49

đánh giá xe tai 2.4 tấn giá rẻ

 • Thứ 2 là là động cơ của xe, nói thật là nó với xe tải jac là động cơ y chang nhau đó, khác nhau ở các mạc nằm trên động cơ thôi.
 • Khách hàng đã bao giờ tự hỏi sao nó không để nguyên dòng chữ ISUZU không ? tại sao nó lại là dòng chữ ISUZU TECHNOLOGY ? ( tạm dịch công nghệ isuzu ). Vấn đề này khách hàng tự giải thích cho mình nhé . tôi chỉ nói là động cơ giống nhau thôi. Đều là tiết kiệm nhiên liệu và khá mạnh mẽ.
 • Thứ 3 là thùng xe rất dài, lên tới 4m3, phù hợp hàng hóa cồng kềnh, chiếm nhiều diện tích.
 • Thứ 4 là công nghệ euro 4 hiện đại, tiết kiệm nhiên liệu hơn so với euro 2 mà thôi.

do thanh hyundai iz49 2t4 gia re

xe tai hyundai iz49 2t4 hcm

xe tai đô thanh iz49 2.4 tan gia rẻ

xe tai hyundai đô thành iz49 giá rẻ

 • Thứ 5 là khả năng vay vốn ngân hàng lên tới 70% giá trị xe.
 • Thứ 6 tất nhiên là giá rẻ rồi.
 • Xe có nhiều thiết kế thùng mui bạt, thùng kín, và thùng lửng,…

Nhược điểm xe tải đô thành iz49 2018 giá rẻ

 • Đầu tiên dễ nhìn thấy nhất và cũng là đánh giá của khách hàng là cabin quá mỏng, không thấy sự chắc chắn, nội thất khá đơn giản, nhìn chung là vẫn đầy đủ chức năng.

Giá xe tải đô thành iz49 euro 4 2018 bao lăn bánh nằm khoảng 405 triệu đồng.

Quý khách có nhu cầu tham khảo xe tải đô thành iz49 2.4 tấn euro 4 2018 tại đây nhé.

Kết luận

Trên đây tôi vừa nêu một vài quan điểm cá nhân của mình về 2 dòng xe tai 2.4 tấn giá rẻ vào thành phố nhất hiện nay.

Không phải chỉ giá rẻ mà còn có tiêu chí là sử dụng ok.

Tất nhiên là không hề so sánh với các thể loại xe tải giá từ 450 đến 550 triêu đồng nha,vì tính ra số tiền đó là lớn với nhiều người mới kinh doanh.

Với số tiền tầm dưới 400 triệu đổ về thì là hợp lý với những người mới kinh doanh, sau khi sử dụng được khoảng 4 5 năm rồi tin chắc rằng khách hàng mới tiếp tục nâng cấp lên các dòng xe tải giá trị cao hơn.

Hoặc nếu quý khách hàng có nhu cầu tham khảo các dòng xe 2.4 tấn thùng mui bạt, 2.4 tấn thùng kín,… thì hãy đừng ngần ngại gọi tới số điện thoại 0909.486.271

Quý khách tham khảo thêm quy trình mua xe tải trả góp tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0933876039
Nhắn tin
Gọi ngay